Ổ cắm điện thông minh là một thiết bị thông minh khá phổ biến hiện nay. Với việc sử dụng loại ổ cắm này, các thiết bị điện trong nhà sẽ trở nên thông minh hơn và giúp tiết kiệm điện đáng kể cho gia đình bạn.

Ổ cắm điện thông minh là gì ?

Ổ cắm điện thông minh là một loại ổ cắm điện có đầy đủ chức năng như ổ cắm điện thông thường và có thêm khả năng kết nối với mạng Wifi, dùng để điều khiển từ xa các thiết bị điện trong nhà. Đây là thiết bị cơ bản nhất để biến mọi thiết bị điện trong nhà bạn trở nên thông minh hơn mà không tốn kém nhiều chi phí. 

Những lợi ích khi sử dụng ổ cắm thông minh là gì?

1. Bật/tắt mọi thiết bị điện từ xa dễ dàng:

Một số thiết bị điện trong nhà có tích hợp bộ hẹn giờ, tuy nhiên tính năng của nó khá cơ bản và phải thực hiện mỗi lần sử dụng. Nhưng đối với ổ cắm thông minh, bạn chỉ cần cài đặt một lần, các lần sau đó hệ thống sẽ tự động thực hiện lại mà bạn không cần phải bận tậm đi tìm remote cho từng thiết bị nữa.

2. Tiết kiệm tiền điện đáng kể:

Rất nhiều người có thói quen ra khỏi nhà thường quên không tắt thiết bị điện hoặc để chúng ở chế độ chờ dẫn đến hao phí điện và tiền bạc mỗi tháng. Có nhiều thiết bị khi ở chế độ chờ vấn ngốn không ít tiền điện như là Tivi, máy tính, Wifi, các cục sạc pin, lò vi sóng, máy nướng, máy xay sinh tố…Bạn chỉ cần bật chế độ vắng nhà với thiết lập cài đặt sẵn, ổ cắm thông minh sẽ kiểm soát toàn bộ mọi thiết bị điện trong nhà, đảm bảo mọi thiết bị sẽ được tắt khi không có bạn ở nhà để tiết kiệm tối đa chi phí.

3. Chăm sóc bể cá, cây cảnh tự động: 

Nếu bạn là người có sở thích là nuôi cá và chăm sóc cây cảnh thì hẳn là việc chăm sóc bể cá và tưới cây sẽ luôn là vấn đề bạn phải bận tâm. Đối với bể cá, bạn sẽ cần phải bật tắt các hệ thống chiếu sáng để kích thích sự phát triển của tảo, cây cảnh trong bể hoặc phải cho cá ăn đúng giờ.

Với cây cảnh thì giờ đây bạn không cần phải thức dậy sớm để tranh thủ tưới cây trước khi đi làm nữa, ổ cắm thông minh kết hợp với hệ thống bơm nước sẽ tự động tưới cây cho bạn, giúp bạn có thêm vài phút ngủ sau những đêm thức khuya làm việc.

Thật tuyệt vời ! Hãy tham khảo các ổ cắm thông minh bên dưới và trải nghiệm ngay!

Contact Me on Zalo
Call Now Button