Loa thông minh Google Nest Mini, thế hệ 2

Thông tin sản phẩm:
-Nguồn điện 220V – giao thức WiFi 2.4GhZ.
-Loa thông minh Google Nest Mini chính hãng Google.
-Thế hệ thứ 2 được nâng cấp chất lượng âm thanh hay hơn
-Bass mạnh hơn so với phiên bản cũ Google Home Mini.
-Tích hợp trợ lý ảo Google ra lệnh bằng tiếng Anh.
-Điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói.
-Thưởng thức âm nhạc trực tiếp từ Spotify, Youtube Music, Google Play Music.
-Có thể kết nối với các phụ kiện Smarthome như: Philips Hue,…

– Màu sắc : Đen / Xám.
———————————–
-Nest Mini Gen 2 có nhiều cải tiến hơn về âm thanh
Thiết kế Google Nest Mini vẫn giữ nguyên thiết kế của phiên bản trước đó mà không có sự thay đổi nhiều. Bên ngoại được bọc một lớp vải nhám. Mặt trên được tích hợp 4 đèn LED báo hiệu trạng thái hoạt động và âm lượng. Bên cạnh là một nút công tắc vật lý để tắt micro cùng với một cổng kết nối cáp nguồn 15W.

-Điểm nâng cấp nổi bật nhất trên Google Nest Mini thế hệ thứ hai đó là âm thanh đã được cải thiện hơn. Mặc dù ngoại hình không thay đổi nhiều nhưng Google Nest Mini thế hệ 2 được nâng cấp đáng kể ở chất lượng âm thanh khi có chất âm cũng như bass mạnh hơn. Bổ sung thêm Bluetooth 5.0 và kết nối wifi chuẩn 802.11AC ( Wifi 5Ghz). Đặc biệt được trang bị tới ba (03) micro tỏa ra các hướng.

-Thêm nhiều màu sắc để lựa chọn
Loa Google Nest Mini có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Và cũng trong phiên bản thế hệ 2. Google đẫ bổ sung thêm một lỗ nhỏ phía dưới để dễ dàng móc vào đinh treo tường. Bạn hoàn toàn chủ động được việc này mà không cần phải mua thêm phụ kiện từ hãng thứ 3.

-Loa hỗ trợ khá nhiều ứng dụng phổ biến như Spotify, Youtube, Netflix. Nó cũng có thể kết nối với các phụ kiện Smart home như: Philips Hue, Koogeek,..

-Tích hợp trợ lý Assistant hỗ trợ người dùng
Tương thích với hơn 5.000 thiết bị thông minh từ 150 hãng nổi tiếng. Bạn có thể kết nối với bóng đèn, quạt, camera an ninh… Để điều khiển bằng giọng nói hay hẹn lịch trình bật tắt.

Categories
Contact Me on Zalo
Call Now Button