Loa thông minh Alexa Amazon Echo Dot 4

Thông tin sản phẩm:
•Amazon Echo Dot (gen 4) là loa thông minh mới nhất được phát hành cuối năm 2020
•Thiết kế hoàn toàn mới – phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà
•Sở hữu loa 1.6 inch, tận hưởng âm thanh nổi khi ghép nối 2 loa Echo Dot Gen 4 với nhau
•Sử dụng Alexa để chơi nhạc, điều khiển smart home, gọi điện, gửi tin nhắn, đọc tin tức, tra thời tiết…
•Kết nối đến loa hoặc tai nghe qua Bluetooth hoặc jack cắm OUTPUT 3.5mm để liên kết các loa khác
•Hỗ trợ đa dạng các dịch vụ như Amazon Music, Apple Music, Spotify…

– Màu sắc : Đen / Xám.

———————————–
-Echo Dot Gen 4th – Thiết kế độc đáo mới lạ
Loa thông minh mới của Amazon có dạng hình cầu lạ mắt. Với một nửa được bao bọc bởi lớp vải quen thuộc, nửa còn lại được làm bằng nhựa. Có một vòng tròn phát sáng bên dưới loa, tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Đây là điều khá quen thuộc và trở thành điểm đặc trưng của các loa thông minh do Amazon sản xuất.

-Chơi nhạc ở khắp mọi nơi chỉ với một câu lệnh
Tương tự các sản phẩm tiền nhiệm, Echo Dot Gen 4th vẫn hỗ trợ Amazon Alexa, cho phép người dùng điều khiển thiết bị bằng giọng nói. Bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ âm nhạc như Amazon Music, Spotify, Apple Music, Pandora, iHeartRadio, TuneIn…; nghe sách nói từ Audible, podcasts, radio… Hay hỏi về các thông tin thời tiết, thể thao, giải trí… chỉ với câu lệnh bắt đầu bằng “Alexa Play music”.

-Luôn kết nối và đồng bộ với Echo Dot Gen 4th
Người dùng có thể gửi tin nhắn đến cho mọi người trong nhà thông qua các loa Echo Dot Gen 4th. Bạn cũng có thể giữ liên lạc với bạn bè và gia đình bằng tính năng gọi điện thoại rảnh tay. Chỉ cần bắt đầu với “Alexa, announce dinner is ready” hoặc “Alexa, send a message…”

-Được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư của bạn
Loa thông minh Echo Dot Gen 4th được xây dựng với nhiều lớp bảo vệ quyền riêng tư. Loa thông minh Echo có nút tắt micrô để ngắt kết nối micrô điện tử. Bạn cũng có quyền kiểm soát các bản ghi âm giọng nói của mình và có thể xem, nghe hoặc xóa chúng bất kỳ lúc nào. Tìm hiểu thêm về quyền riêng tư của Alexa.

Categories
Contact Me on Zalo
Call Now Button