Hướng dẫn sử dụng sonoff 4CH Pro – Nhà thông minh Noha

Hướng dẫn sử dụng sonoff 4CH Pro

Thêm thiết bị vào app eWeLink:

  1. Đấu dây 4CH Pro với dây nguồn và với thiết bị cần điều khiển. Bật nguồn thiết bị.
  2. Nhấn giữ một trong bốn nút công tắc trên thiết bị trong 7 giây đến khi thấy đèn LED WiFi xanh nhấp nháy 3 lần và nháy lặp lại.
  3. Bấm biểu tượng “+” trên ứng dụng eWeLink để tìm thiết bị
  4. Bấm Next để tiến hành tìm
  5. Chọn mạng WiFi sử dụng và cung cấp mật khẩu WiFi cho thiết bị
  6. Chờ 1-3 phút để ứng dụng thêm thiết bị vào tài khoản quản lý của bạn.
  7. Đặt tên cho thiết bị (nếu cần) để dễ nhớ và tiện quản lý về sau.

Thiết lập chế độ hoạt động

Bạn có thể thiết lập chuyển đổi giữa 3 chế độ hoạt động: chế độ nhích (inching), liên động (interlock) hoặc tắt mở thông thường (self-locking).

– Ở chế độ thông thường, bạn có thể bật / tắt bốn thiết bị được kết nối một cách độc lập.

Ví dụ: nếu bạn bật CH1, thiết bị được kết nối sẽ hoạt động. Nếu bạn tắt CH2, thiết bị được kết nối sẽ tắt.

– Ở chế độ Inching ( Tự động tắt ), bạn có thể bật các thiết bị, sau đó nó tự tắt trong thời gian được cấu hình.

Ví dụ: bạn có thể bật thiết bị được kết nối CH1 trong 1 giây, sau đó tắt tự động.

Giới thiệu : Bộ cảm biến bụi mịn thông minh pm2.5 wifi Plantower PMS5003. Xem Chi Tiết.

– Ở chế độ Interlock ( Tự động khóa ), bạn có thể bật một thiết bị mỗi lần và tắt các thiết bị khác cùng một lúc. Ở bản Pro R3, bạn không cần phải gạt nút như bên dưới, chỉ cần chuyển trên App là được.

Ví dụ, nếu bạn đã bật CH2, thì khi bật tiếp CH3, CH2 sẽ tự động tắt cùng một lúc.

Cài đặt cho điều khiển từ xa RF 433

Học lệnh với điều khiển 433

Với thiết kế 4 kênh R1, R2, R3, và R4, thiết bị 4CH Pro có thể học tương ứng 4 kênh điều khiển trên thiết bị kiểm soát RF. Cụ thể, nhấn nhanh hai lần trên công tắc cần học, sau đó nhấn một trong các nút A, B, C, D trên điều khiển RF để ghép nối nút tương ứng giữa hai thiết bị. Nếu quá trình học thành công, công tắc trên 4CH Pro sẽ sáng lên màu đỏ và đèn LED trạng thái sẽ nhấp nháy màu xanh lá cây trong 4 lần. Khi đó, bạn có thể nhấn nút để bật hoặc tắt kênh tương ứng.

Mỗi kênh có thể hỗ trợ 1 khóa RF 433, có nghĩa là mỗi kênh chỉ có thể nhớ được khóa RF đã học được lần trước. Nhấn nhanh hai lần một trong bốn công tắc bên dưới, sau đó nhấn một trong các nút ABCD trên điều khiển từ xa RF của bạn. Nếu đã học thành công, nút sẽ sáng lên màu đỏ và đèn LED trạng thái tương ứng sẽ nhấp nháy màu xanh lá cây trong 4 lần. Bạn có thể nhấn nút để bật hoặc tắt kênh tương ứng.

Sử dụng thiết bị 4CH Pro trên eWeLink

Sau khi đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng eWeLink, bạn có thể dễ dàng bật / tắt bằng cách nhấn vào biểu tượng ON/OFF thiết bị. Với tính năng hẹn giờ, ứng dụng còn hỗ trợ tối đa 8 chế độ hẹn giờ riêng rẽ, lặp lại, đếm ngược cho mỗi thiết bị.

Ngoài ra, với vai trò là chủ tài khoản, bạn có thể chia sẻ thiết bị với các tài khoản eWeLink khác mà những tài khoản này không cần thiết phải thêm thiết bị ở bước trên. (Yêu cầu cả hai thiết bị đều phải trực tuyến trên eWeLink. Vì nếu tài khoản bạn muốn chia sẻ không trực tuyến, họ sẽ không nhận được lời mời).

Để chia sẻ thiết bị, đầu tiên, hãy nhấp vào Chia sẻ, nhập tài khoản eWeLink (số điện thoại) mà bạn muốn chia sẻ, đánh dấu vào các quyền hẹn giờ (chỉnh sửa, xóa, thay đổi,  bật tắt) mà bạn muốn chia sẻ. Nhấn Next, khi đó, tài khoản khác sẽ nhận được thư mời. Nhấp vào Accept, thiết bị đã chia sẻ thành công. Các người dùng này sẽ có quyền truy cập để điều khiển thiết bị.

Call Now Button
Contact Me on Zalo