Music server volumio là nền tảng nghe nhạc chất lượng cao lossless, quản lý nhạc chuyên nghiệp với giao diện web, apps đơn giản, hỗ trợ hầu hết DAC usb trên thị trường. Với Volumio bạn sẽ dễ dàng quản lý hàng ngàn album, playlist nhạc chỉ với một chiếc điện thoại ; Điều khiển bật tắt từ xa; Stream nhạc từ Youtube, Sportify…; Nghe nhạc chất lượng cao PCM/DSD không giới hạn ...

Tính năng Music server Volumio:

Điều khiển bật tắt nhạc từ xa : với Music server Volumio và chiếc điện thoại bạn có thể dễ dàng làm chủ music server : lựa chọn bài hát, nghe nhạc, thay đổi bài hát. Music server volumio đem đến cho người dùng giao diện trực quan, hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết về bản nhạc trên nền tảng web, ứng dụng android, ios iphone.

Quản lý hàng ngàn album, playlist : quản lý hàng ngàn album nhạc có trong ổ cứng nhạc lossless chất lượng cao. Dễ dàng tạo các bài hát yêu thích vào một list nhạc riêng. Giúp người chơi nhạc có cái nhìn trực quan, thân thiện với các album mình có. Người dùng có thể dễ dàng, xắp xếp, tìm kiếm, xây dựng một kho nhạc theo ý thích của riêng mình.

Kết nối các dịch vụ Stream nhạc trưc tuyến: hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao trên các  nền tảng trực tuyến như Spotify, Google Music, Apple Music, Youtube ...

Hỗ trợ hầu hết các DAC USB : Music Server Volumio hỗ trợ hầu hết các DAC USB trên thị trường, không cần cài đặt thêm driver.

Contact Me on Zalo
Call Now Button