Module WiFi với Vân tay R503 là một sản phẩm đột phá trong lĩnh vực an ninh và tự động hóa ngôi nhà. Sản phẩm này được thiết kế để kết nối với hệ thống Homebridge và hỗ trợ HomeKit, cho phép người dùng điều khiển thông qua ứng dụng Apple Home trên các thiết bị iOS.

Với Module WiFi với Vân tay R503, người dùng có thể thêm dấu vân tay vào hệ thống một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng ứng dụng Apple Home, sau khi quét vân tay thành công, người dùng sẽ nhận được trạng thái ngay lập tức. Điều này mang lại sự tiện lợi và an toàn cho người dùng, giúp họ kiểm soát và quản lý việc ra vào ngôi nhà một cách hiệu quả.

Module này cũng hỗ trợ Web Admin, cung cấp giao diện quản lý trực quan thông qua trình duyệt web. Người dùng có thể thêm, xóa vân tay và xem các thông tin khác như ID của vân tay, độ chính xác khi quét vân tay thành công, số lượng vân tay đã được lưu trữ và các thông số kết nối WiFi của module.

Giới thiệu : Tự động hóa các thiết bị trong Homebridge mà không cần Apple Hub đặt tại nhà. Xem chi tiết.
Giới thiệu : Kết nối với hệ thống giám sát thông minh xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo, nhận dạng các đối tượng như con người, vật nuôi ... với độ chính xác hơn 95%. Xem chi tiết.

Sản phẩm Module WiFi với Vân tay R503 là một giải pháp toàn diện và tiên tiến để tăng cường an ninh và tự động hóa trong ngôi nhà của bạn. Với khả năng tích hợp HomeKit và ứng dụng Apple Home, nó mang đến sự thuận tiện và linh hoạt cho người dùng để kiểm soát và quản lý ngôi nhà của mình theo cách tốt nhất.

Hãy trang bị Module WiFi với Vân tay R503 ngay hôm nay và trải nghiệm những tiện ích mà nó mang lại cho cuộc sống của bạn!

Vui lòng liên hệ Zalo : 093.3917721

Giá bán bảo hành 6 tháng : 790K
Sản phẩm bao gồm:
+ Module wifi + vân tay r503.
+ Case 3D.
+ Nguồn 5V và cáp.