Các chức năng của bộ SIM wifi :

1.> Đóng tiếp điểm để gọi điện, nhắn tin:

Khi tiếp điểm được đóng bởi:

+ Kết hợp role trung gian / role kiếng để đóng tiếp điểm khi mất điện; có thể dùng với công tắc wifi của Tuya, Sonoff để đóng tiếp điểm.

+ Các cảm biến cửa má từ đóng/mở, cảm biến báo dòng chảy nước …

==> bộ SIM sẽ gủi tin nhắn SMS thông báo, sau đó sẽ lần lược gọi đến từng số điện thoại của chủ nhà, mỗi cuộc gọi kéo dài khoảng 20 giây, sau đó tự kết thúc cuộc gọi. Nếu có ai gọi đến bộ SIM, nó sẽ tự kết thúc trong 5 giây ( có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách ).

2.> Kiểm tra thông tin bộ SIM:

Bạn sử dụng số điện thoại chủ nhà, gọi vào bộ SIM. Sau đó bộ SIM sẽ gửi thông tin gồm địa chỉ IP, thông tin tài khoản SIM và hạn sử dụng. Nếu thông tin tài khoản SIM chưa có, nó sẽ tiến hành lấy thông tin, bạn gọi lại sau 1 phút.

3.> Truy cập vào giao diện web của bộ module SIM:

Sau khi kết nối wifi cho bộ sim, từ máy tính / điện thoại tại nhà, bạn có thể truy cập vào giao diện web bằng địa chỉ IP ( ví dụ : http://192.168.1.12 ) của bộ SIM để:

+ Kiểm tra thông tin của bộ SIM như wifi, tài khoản SIM, số điện thoại gọi đi, cường độ SIM ( RSSI SIM nên lớn hơn 20 )…

+ Thực hiện truy vấn số dư tài khoản SIM.

+ Thực hiện cập nhật lại phần mềm để thay đổi số điện thoại và nội dung tin nhắn

Bạn cũng có thể truy cập máy chủ của noha để xem trạng thái hiện tại và lịch sử 7 ngày các thông số của bộ sim tại bất kỳ đâu, vui lòng liên hệ shop noha khi mua hàng, miễn phí dùng trong 6 tháng.

 

4.> Bộ SIM tự động kiểm tra tài khoản SIM:

– Bộ SIM sẽ tự truy vấn số dư, hạn sử dụng của tài khoản SIM sau mỗi 24h. Và gửi SMS cho chủ nhà sau mỗi 4 ngày.

– Bộ SIM sẽ tự khởi động lại sau mỗi 4 ngày để đảm bảo luôn chạy ổn định.

Hướng dẫn lắp đặt và kết nối wifi cho bộ SIM wifi:

Bạn gắn micro SIM, anten vào bộ module sim wifi, sau đó cấp nguồn 5 – 24V 2A. Đèn của module SIM sẽ chóp nhanh trong khoảng 10s, sau đó sẽ chóp chậm 2 – 3 lần/s là thành công nhé.

Kết nối wifi cho Module ( tùy chọn ):

Bạn cung cấp tên wifi khi mua sản phẩm để module tự kết nối vào, hoặc bạn kết nối wifi theo các bước sau.

Sau khi cấp nguồn, bộ module sim wifi sẽ phát ra wifi ssid tên là sim_xxx , bạn dùng máy tính/điện thoại kết nối vào wifi ssid này với password là noha.vn_

Sau đó máy tính sẽ tự động kết nối đến địa chỉ http://192.168.4.1 . Nếu có yêu cầu đăng nhập thì nhập user admin, và password noha.vn_

Bạn nhập tên wifi và password wifi của nhà bạn vào như bên dưới.

Đợi khoảng 2 phút hoặc bạn rút nguồn của bộ module sim wifi rồi cấp nguồn lại, bộ module sim wifi sẽ kết nối đến mạng wifi nhà bạn.

Bạn có thể lấy địa chỉ cục bộ IP trên router/modem wifi, hoặc có thể sử dụng các ứng dụng : App ANDROID FING, App iOS Net Analyzer, Addon Chrome mDNS Browser, hoặc liên hệ với shop noha.vn

Kết nối tiếp điểm với nút nhấn, công tắc, cảm biến cửa:

Bạn kéo thêm dây từ 2 nút chờ đến nút bấm, công tắc, cảm biến cửa ... Khi tiếp điểm đóng mạch thì bộ SIM sẽ gửi tin nhắn + gọi điện.

Sau khi cấp nguồn cho bộ SIM, bạn đợi khoảng 1 phút để bộ SIM khởi động hoàn thành nhé.

Xin Cám Ơn!