Google Home Mini là một chiếc loa cực kì thông minh, cho phép bạn tương tác, ra lệnh điều khiển các thiết bị nhà thông minh, nghe nhạc, cập nhật tin tức thời tiết, giải trí… bằng giọng nói Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt.

Trợ lý ảo đắc lực trong ngôi nhà bạn

Chỉ cần ra lệnh, bạn có thể tra cứu nhanh chóng các thông tin về mọi lĩnh vực như đời sống, thể thao, thời tiết, tình hình giao thông, tài chính, tin tức thời sự…

Ví dụ: Khi bạn muốn biết thông tin về thời tiết, bạn nói: “OK Google, thời tiết hôm nay thế nào?” => Google Home Mini sẽ trả lời cho bạn biết về thông tin thời tiết tại nơi mà bạn hỏi.

Bạn cũng có thể yêu cầu Google Home Mini bật nhạc từ các dịch vụ trực tuyến như Google Play Music, Spotify, Apple Music, YouTube Music… chỉ với 1 câu lệnh đơn giản.

Ví dụ: “OK Google, bật nhạc trên Spotify” => Google Home Mini sẽ mở nhạc ngay lập tức.

Điều khiển các thiết bị nhà thông minh

Google Home Mini có khả năng tương thích với 5000 thiết bị nhà thông minh của 150 thương hiệu trên toàn thế giới. Bạn có thể kết nối chúng với bóng đèn, quạt điện, điều hòa, tivi… để điều khiển bằng giọng nói hay hẹn lịch trình bật tắt tự động.

Hỗ trợ, nhắc nhở bạn mỗi ngày

Được kết với tài khoản Google của bạn, Google Home Mini sẽ theo dõi lịch làm việc để đưa ra thông tin nhắc nhở bạn… Bạn cũng có thể thiết lập đồng hồ để báo thức, hẹn giờ để bật/tắt thiết bị trong nhà...

“Ra lệnh” để gọi điện thoại cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

Được tích hợp tính năng “đàm thoại rảnh tay”, chỉ cần ra lệnh và cho biết tên người mà bạn muốn gọi thì ngay lập tức Google Home Mini sẽ kết nối với Smartphone của bạn và quay số để thực hiện cuộc gọi, bạn không cần chạm đến chiếc điện thoại của mình.

Nói được cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt

Bạn không cần phải cài đặt cụ thể 1 ngôn ngữ nào cho Google Home cả, chúng có thể nhận diện khi nào bạn nói Tiếng Anh và khi nào bạn nói Tiếng Việt.

Sở hữu nhiều tính năng thông minh nhưng lại có mức giá vô cùng hợp lý, Google Home Mini sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn sự thú và tiện nghi đến không ngờ.

Trải nghiệm ngay Google Home mini tại Cửa hàng Noha và cùng nhau khám phá nào!

Contact Me on Zalo
Call Now Button